Nhà

Beijing Water Meter Co.,Ltd.

Trung Quốc Beijing Water Meter Co.,Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Beijing Water Meter Co.,Ltd. Chứng chỉ
Hợp tác là rất thỏa đáng và các Công ty trong những năm qua, chúng tôi rất sẵn sàng tiếp tục hợp tác lâu dài.

—— trưởng khoa

Công ty dịch vụ chu đáo sau bán hàng, và cố gắng hết sức mình để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ hợp tác lâu dài.

—— dây đồng hồ

Dễ dàng để nói chuyện với, dịch vụ rất chuyên nghiệp và nhanh chóng, chất lượng là siêu tốt. Thậm chí tốt hơn, chúng tôi đặt hàng từ Đức !!

—— Đức Fabian Scherb

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Beijing Water Meter Co.,Ltd.

Beijing Water Meter Co.,Ltd.
<-Video Images->

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông á
Đông nam á
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Số nhân viên : 100~200
Doanh thu hàng năm : >lessthan$1,000,000
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%


Công ty TNHH đồng hồ nước Bắc Kinh được thành lập vào tháng 9 năm 2004, là một doanh nghiệp công nghệ cao được tích hợp với R & D, sản xuất, bán hàng, lắp đặt và vận hành và dịch vụ hậu mãi của thiết bị bảo vệ môi trường. Nó nằm ở thị trấn Huangtu - Khu công nghiệp cho các vật liệu mới của thành phố mới Lingang của Jiangyin, Vô Tích. Nó thích lợi thế vị trí độc đáo và vượt trội và thuận tiện giao thông.

Công ty chúng tôi có diện tích khoảng 22 người Trung Quốc, bao gồm hơn 10000 mét vuông diện tích xây dựng. Nó có lực lượng kỹ thuật mạnh mẽ và thiết bị sản xuất tiên tiến. Các sản phẩm chính bao gồm: Khử trùng tia cực tím, làm mềm nước, lọc cơ học, bộ bổ sung nước áp lực không đổi, thiết bị thẩm thấu ngược, bắt phụ, v.v. Trong nhiều năm, công ty đã cung cấp đầy đủ các thiết bị xử lý nước cho các yêu cầu khác nhau của các ngành như thực phẩm, đồ uống, dược phẩm, bệnh viện, điện tử chính xác, công nghiệp hóa học, điện, làm sạch bề mặt lớp phủ, làm sạch hồ sơ neo và khử mặn nước biển.

 

Trong khi tham gia vào nghiên cứu và phát triển độc lập, thiết kế máy móc thân thiện với môi trường và máy móc bảo vệ môi trường, công ty vẫn giữ mối quan hệ hợp tác lâu dài trong nghiên cứu khoa học và phát triển sản phẩm với Viện nghiên cứu kỹ thuật môi trường thuộc Đại học Khoa học và Công nghệ Đông Trung Quốc. tiếp thu những tiến bộ của công nghệ trong và ngoài nước và củng cố vị trí hàng đầu về thực hành kỹ thuật. Sản phẩm của công ty đã được xuất khẩu sang các nước như Hoa Kỳ, Anh, Nga, Úc, Singapore, Cộng hòa Séc, Kazakhstan, Ấn Độ, Myanmar, Angola và Cabinda, v.v.

 

Công ty tập trung vào nguyên lý dịch vụ của First First và User Foremost và cùng chung tay với các khách hàng mới và cũ hợp tác vì sự thịnh vượng chung và nỗ lực không ngừng để bảo vệ thế giới xanh của chúng ta.

 

Chào mừng bạn đến thăm công ty của chúng tôi nếu bạn có thời gian!

Chi tiết liên lạc
Beijing Water Meter Co.,Ltd.

Người liên hệ: Miss.

Tel: 10-65569770

Fax: 86-10-8563-2312

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)